Xã Sơn Trung: Gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Chiều ngày 24/02/2021, xã Sơn Trung đã tổ chức Gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Thăm dự buổi gặp mặt có đồng chí Cao Thị Thanh Thảo – Phó bí thư huyện Đoàn, đồng chí Cao Văn Bường – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phan Trường Nam -  Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Ngoài ra, còn có các ban ngành, đoàn thể của xã, bí thư các chi bộ, ban nhân dân thôn cùng với gia đình và 7 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Trường Nam – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Sơn Trung đã động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên và gia đình có con em lên đường nhập ngũ năm 2021, chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, đoàn kết, tích cực học tập, rèn ruyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị. Trải qua các thời kỳ chống giặc ngoại xâm, xây dựng và bảo lệ Tổ quốc, nhiều thế hệ cha ông xã Sơn Trung đã hăng hái lên đường nhập ngũ, thăm gia chiến đấu. Phát huy truyền thống của quê hương, những năm qua công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở địa phương luôn hoàn thành kế hoạch được giao. Mong rằng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật nhà nước, trở thành những quân nhân ưu tú.

Nhân dịp này, lãnh đạo xã Sơn Trung đã thăm tặng quà, Đoàn thanh niên xã trao Huy hiệu đoàn, sổ đoàn viên cho các thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021. Theo lịch ngày 27/2/2021, 7 thanh niên sẽ tập trung tại Quảng trường 20/11 huyện Khánh Sơn và lên đường nhập ngũ./.

Cao Thị Bích Vân