Hội Người cao tuổi xã Sơn Trung tổ Lễ mừng thọ Người cao tuổi đăng thọ tuổi 70,75,80,85,90

Nhân dịp ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10, nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp mà những người cao tuổi đã cống hiến cho địa phương, cho xã hội. Ngày 29/9/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Sơn Trung đã tổ chức Lễ mừng thọ Người cao tuổi đăng thọ tuổi 70,75,80,85,90.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc người cao tuổi về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe luôn được chính quyền địa phương quan tâm và thực hiện có hiệu quả, phát huy vai trò người cao tuổi trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBMTTQVN xã đã trực tiếp trao quà mừng thọ cho 12 cụ, trong đó có: 8 cụ 70 tuổi, 3 cụ 75 tuổi, 1 cụ 80 tuổi với số tiền mỗi cụ 300.000 đồng. Đồng chí Cao Văn Bường - Bí thư Đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ, thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình; chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe với con cháu; mong các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.