Ông Lê Xuân Thân - Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị đỡ đầu đã lên thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã Sơn Trung

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hơi năm 2019. Sáng ngày 22/01/2019, ông Lê Xuân Thân - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị đỡ đầu xã Sơn Trung gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Công ty truyền tải điện 3, tập đoàn Hoàn Cầu chi nhánh Khánh Hòa, công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa, Vittel Khánh Hòa, công ty TNHH sản xuất và xây dựng Khánh Hòa, Sàn giao dịch bất động sản đất vàng Nha Trang đã lên thăm, tặng quà các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Sơn Trung. Tại nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết bà con và trao tặng 463 suất quà tết, mỗi suất quà trị giá 300.000đ  gồm: gạo, mì tôm, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, đồng thời trao 3 phần quà cho Đảng ủy,UBND xã trường Tiểu học và trường Mầm non Hoàng Oanh. Với tổng trị giá đợt tặng quà lần này 247 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tăng quà, đồng chí Lê Xuân Thân đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của địa phương trong việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018; đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền thường xuyên quan tâm đến các gia đình, đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Anh Tuấn