Tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao Lần thứ V xã Sơn Trung năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 208/UBND ngày 27/04/2021 về việc Tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao Lần thứ V xã Sơn Trung năm 2021. Sáng ngày 29/04/2021, UBND xã Sơn Trung đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ V năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Cao Hiềng – Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: “Đại hội thể dục thể thao là dịp nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng, gắn kết công tác tổ chức Đại hội Thể dục thể thao với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực người dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, cũng cố khối đại đoàn kết của toàn dân”.

Đại hội thể dục thể thao xã Sơn Trung tổ chức 5 môn thi đấu gồm: Chạy Việt dã, cà kheo, kéo co, bóng chuyền, cờ tướng. Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu, đồng thời tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự các môn thể dục thể thao huyện Khánh Sơn năm 2021.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia chạy Việt dã. Kết quả Giải việt dã nữ: Giải nhất thôn Chi Chay, Giải nhì thôn Tà Nĩa, Giải ba thôn Ma O; Tập thể nữ: Giải nhất thôn Tà Nĩa, Giải nhì thôn Chi Chay, Giải ba thôn Ma O. Kết quả Giải việt dã nam: Giải nhất thôn Tà Nĩa, Giải nhì thôn Tà Nĩa và Giải ba Dân quân./.