NGÂN HÀNG CSXH HUYỆN GIẢI NGÂN VỐN VAY TẠI XÃ SƠN TRUNG

Ngày 26/3/2019, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tổ chức giải ngân hơn 1,4 tỷ đồng cho 30 khách hàng tại xã Sơn Trung theo các kênh tín dụng: cho vay hộ nghèo, sản xuất kinh doanh vùng khó khăn, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đó, 5 hộ nghèo vay 250 triệu đồng, 24 hộ sản xuất kinh doanh vùng khó khăn vay 1,2 tỷ đồng, 1 hộ học sinh sinh viên vay 6,25 triệu đồng. Ngoài khách hàng vay vốn Học sinh sinh viên, những hộ vay trong đợt này đều sử dụng vốn để thực hiện mô hình trồng sầu riêng, chăn nuôi bò.

Được biết, trong quý I/2019, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã giải ngân hơn 5,2 tỷ đồng cho 160 khách hàng tại các xã, thị trấn. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối tháng 6, đơn vị tiếp tục giải ngân khoảng 3 tỷ đồng tại các xã, thị trấn theo các kênh tín dụng nêu trên. Đồng thời giải ngân 300 triệu đồng tại Thị trấn Tô Hạp chương trình Nhà ở xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

Ngân hàng CSXH huyện giải ngân vốn vay tại xã Sơn Trung