Tích cực tuyên truyền về chuyển đổi số và phổ biến, nâng cao nhận thức, các kỹ năng bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trên địa bàn xã Sơn Trung

Thực hiện Công văn số 4461/UBND ngày 20/11/2023 của UBND huyện Khánh Sơn về sử dụng các sản phẩm truyền thông về chuyển đổi số và phổ biến, nâng cao nhận thức, các kỹ năng bảo đảm an toàn, an ninh thông tin.

UBND xã Sơn Trung tuyên truyền về sử dụng các sản phẩm truyền thông về chuyển đổi số và phổ biến, nâng cao nhận thức, các kỹ năng bảo đảm an toàn, an ninh thông tin.

Theo nội dung văn bản nêu trên, Sở Thông tin và Truyền thông đã thực hiện 03 video clip truyền thông về chuyển đổi số và phổ biến, nâng cao nhận thức, các kỹ năng bảo đảm an toàn, an ninh thông tin, cụ thể như sau:

- Video clip “Chuyển đổi số - Hành trình của hiện tại và tương lai”. Thời lượng: 02 phút 06 giây.

- Video clip “Công dân số - Điều kiện cần để chuyển đổi số”. Thời lượng: 02 phút 05 giây.

- Video clip “An toàn trong môi trường số”. Thời lượng: 02 phút 12 giây.

Nội dung 03 video clip nói trên được cập nhật tại địa chỉ: https://www.mediafire.com/folder/q711epqs8cdm5/Truyen_thong_Chuyen_d oi_so

UBND xã Sơn Trung đề nghị các ban ngành, đoàn thể để thực hiện tuyên truyền, phổ biến./.