Hội Nông dân xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2023

Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 20/7, Hội Nông dân xã Sơn Trung tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Quyết - Phó chủ tịch Hội nông dân huyện Khánh Sơn; đồng chí Cao Trường Luận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban nghành, đoàn thể và các đồng chí BCH Hội Nông dân và hội viên nông dân tiêu biểu trên địa bàn xã.

Hội nghị đã đánh giá khách quan, toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2023 và đề ra phương hướng trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Đồng thời đánh giá kết quả hoạt động của các Chi hội, đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội.

Tập trung đánh giá thực trạng và chất lượng hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân, khẳng định những nội dung đã làm được, đồng thời làm rõ những nội dung còn vướng mắc trong việc triển khai, thực hiện.

Đề ra Phướng hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm tiếp tục xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh, vận động hội viên nông dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ các cấp Hội đã đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lương Văn Quyết - Phó chủ tịch Hội nông dân huyện Khánh Sơn; đồng chí Cao Trường Luận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ghi nhận những kết quả của Hội và phong trào nông dân trên địa bàn xã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2023 Hội Nông dân xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân; quan tâm công tác phát triển Hội viên và phát triển đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; tích cực vận động nông dân tham gia chung sức xây dựng nông thôn mới; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; tăng cường nắm tình hình tư tưởng nhân dân; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2023 đề ra./.

HND. SƠN TRUNG